Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1758 - Ông đây có thể thềCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1758 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Lý Như ngày người, liếc PowerPoint trên màn hình chiểu, hồi hộp: “Không có, Ủy viên trưởng Tô. Giới thiệu sơ lược cho hạng mục đều 1là những thứ này.”

“Ừ.” Tô Mặc Thời trầm ngâm đáp, mặt không biểu cảm, những chân mày hơi nhíu lại, dường như không mấy hà0i lòng. Lý Như thấp thỏm siết chặt bút laser trong tay, muốn xuống bục về chỗ, lại sợ anh tiếp tục đặt câu hỏi.

Là6 đại biểu của nhóm, cô ta muốn giải đáp mọi câu hỏi của Tô Mặc Thời. Mà tình huống này khiến cô ta càng lúc càng không nắm chắc. <8br>
Ủy viên trưởng và chuyên gia của Liên minh y học chắc chắn không phải mua danh trục lợi. Cũng bởi vì thế, yêu cầu của họ ch2ắc chắn rất cao, không dễ gì lừa bịp qua cửa. Trong phòng họp lớn như vậy, giờ yên ắng không nghe được tiếng động. Ở hiện trường, ngoài chuyên gia Liên minh y học ra, còn có rất nhiều đồng nghiệp của Sở nghiên cứu.

Hơn trăm cặp mắt đổ dồn lên người Lý Như. Trong sự im lặng của cô ta, thời gian trở nên yên ắng và dài đằng đẵng. Lý Như thật sự không trả lời được. Vì tài liệu trong tay cô ta đều do Phòng thí nghiệm Nhân Hòa đưa lên.Đọc nhanh tại vietwriter.vn

Ban đầu Sở nghiên cứu lấy hạng mục của Nhân Hòa, trong những thứ họ nhận, có rất nhiều báo cáo là kết luận nghiên cứu quan trọng đã qua sàng lọc. Còn quá trình tiến hành thí nghiệm đều bị lược bỏ. Trong phút chốc, Lý Như rối bời, thậm chí có hơi hối hận vì bản thân quá liề6u lĩnh đảm nhận trách nhiệm nặng nề này.

Cô ta lẳng lặng nhìn về phía hai vị viện sĩ, cố giữ bình tĩnh: “Xin hỏi, các vị còn câu hỏi gì không?” Đôi mắt Lý Như lấp lóe, vô thức nhìn về phía hai viện sĩ.

Thấy vậy, Tô Mặc Thời nhếch môi nhưng nét mặt lạnh lùng: “Nghiên cứu viên Lý thân là đại biểu giải đáp câu hỏi, lẽ nào kết quả nghiên cứu cơ bản nhất cũng không nói ra được? Hai vị bên cạnh tôi là chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm ở lĩnh vực nghiên cứu gen. Điểm chính cô giảng giải vừa rồi luôn nhấn mạnh chất hóa hợp Asen có thể dẫn đến biến đổi. Tôi muốn biết, ngoại trừ chuyện này ra, các người có tìm hiểu sâu những nguyên tố khác hay không?” Tô Mặc Thời ngẩng đầu nhìn cô ta, nhếch môi lắc đầu, quay lại nói nhỏ mấy câu với hai chuyên gia bên cạnh, sau đó họ đồng thời nhìn cô ta.

Một chuyên gia gốc Hoa nói không lưu loát lắm: “Vừa rồi cô đã nói mọi người đã hỏa nghiệm ra nguyên tố Asen dẫn đến biến đổi gen, chỉ có mục này thôi sao?” Lý Như há miệng, miễn cưỡng trả lời: “À… chuyện này… đương nhiên không chỉ có thể.”

“Vậy còn gì nữa?” Tô Mặc Thời nghiêng đầu nhìn cô ta, đáy mắt không gợn sóng, nhưng khiến người ta có cảm giác bị áp bức mãnh liệt. “Tôi…” Lý Như thật sự không trả lời được.

Thật ra cô ta có xem qua báo cáo quá trình thí nghiệm của Nhân Hòa, nhưng từ tận đáy lòng, cô ta cho rằng nghiên cứu của họ không có giá trị tham khảo, nên vô thức lựa chọn khinh thường.

Viện sĩ Giang tính lên tiếng giải vây, nhưng Tô Mặc Thời đã nói: “Nghiên cứu viên Lê Tiếu, cô có trả lời được không?”Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.