Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1761 - Đối xử với bạn gái cũ như người chếtCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1761 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Lê Tiếu chỉ vào một con đường mòn trong núi, hỏi: “Chị đi từ đường này à?”

Doãn Mạt gật đầu, cứng nhắc trả lời: “Lúc đầu c1hị cố ý đi ngã ba, xử lý luôn người đi cùng trong núi rồi. Sau đó, chị men theo đường này đi thẳng, ngờ đầu trúng kẹp săn thú.”
Cùng lúc đó, cô ta nghe báo động trong núi vang lên. Chẳng những anh xếp đặt kẹp săn thú và chướng ngại vật trong núi, còn tăng thêm cả vệ sĩ và máy giám sát. Doãn Mạt tùy ý xông vào, không bị vệ sĩ xử lý ngay tại chỗ đã là mạng lớn. Doãn Mạt nhìn mắt cá nhân được bằng lại của mình, cụp mắt: “Hạ Sâm không nói em nghe chị sắp đến sao?”

“Chị nói với anh ấy à?” Lê Tiếu khả ngạc nhiên. Lê Tiếu gác chân ngồi ở mép giường, nhìn ánh mắt vô tội của Doãn Mạt mà nói: “Lần sau chị đừng kích động như vậy, dù muốn đến cũng phải gọi điện cho em trước đã.”

Mấy tháng trước, Vân Lăng vào núi phục kích Thương Úc, vì thể xung quanh núi Nam Dương đã tăng cường phòng bị. Bác sĩ gia đình đến rất nhanh. Khi anh ta chạy đến, kẹp săn thú trên chân Doãn Mạt đã được tháo xuống.

Lê Tiếu đang xử lý vết thương cho Doãn Mạt, Hạ Sâm vẫn im lặng. Cận Nhung là người lắm lời, nhanh chóng sáp đến trước mặt Hạ Sâm như không chịu được yên ắng, tổ khổ: “Được đẩy lão Hạ, giờ anh mới biết chuyện cậu không phân biệt được Nam – Bắc.” Vẻ mặt Hạ Sâm căng thẳng, bực bội với vết thương nhức mắt trên cổ chân Doãn Mạt, đứng dậy ra khỏi phòng khách, tìm một chỗ không người hút thuốc trút bực. Doãn Mạt cúi đầu, khó đoán được nét mặt.

Cận Nhung chống cằm cười không ngừng. Lê Tiếu và Thương Úc cũng nhìn nhau cười. Thương Úc cụp mắt nhìn, nhếch môi rồi liếc Doãn Mạt: “Không p8hải do cô ngu.” Gương mặt anh tuấn của Hạ Sâm đen lại: “Thương Thiểu Diễn, cậu có ý gì?”

Cận Nhung nhướng mày ngạc nhiên: 2“Chắc là… cậu ngu thì phải?” Hạ Sâm co chân đạp đối phương. Thương Úc đặt bản đồ xuống rồi ngước mắt: “Ngược tọa độ Nam – Bắc r6ồi.” Phòng khách vô cùng yên ắng.

Mặt mày Hạ Sâm âm u nhưng không nói gì. Lê Tiếu chuyển bản đồ cho Thương Úc: “Anh xem đi.”

Hà6nh động này khiến Cận Nhung tò mò sáp lại: “Có vấn đề sao?” Hạ Sâm rụt chân lại, cúi người cầm bản đồ trên bàn, quan sát tọa độ Nam – Bắc ở góc trái, ngay lập tức vò nát bản đồ.

Hắn nhìn Doãn Mạt như có điều suy nghĩ, rồi nhìn mắt cá chân ứa máu của cô ta, mím môi không nói gì. Doãn Mạt dựa đầu giường, bĩu môi: “Hôm qua Tiêu Hoằng Đạo đột ngột yêu cầu chị dẫn theo người đến, chị chỉ có thể tạm thời báo cho Hạ Sâm, để anh ta hỗ trợ chị.”

“Tiêu Hoằng Đạo bảo chị đến làm gì?” F*ck, bực ghê!

Hai mươi phút sau, phòng khách. Lê Tiếu xoa đầu ngón tay, nheo mắt nghĩ sâu xa.

Hôm qua hội Hoàn Cầu của Anh mới công bố tai tiếng của Thương Úc, vẫn chưa có hành động kế tiếp thì ông ta đã sắp xếp Doãn Mạt đến Nam Dương,Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.