Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1764 - Hiểu rồi, anh sâm sợ vợCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1764 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Mười giờ rưỡi tối, đoàn xe của Diễn Hoàng đã tới sòng bạc ở Thành Tây.

Thương Úc mặc nguyên bộ đồ đen bước ra khỏi xe, tay áo x1ắn lên quá khuỷu tay, đứng bên cạnh đèn đường. Đèn chiếu khắp người anh, trông sạch sẽ không nhiễm bụi trần.

Lúc này, Hạ Sâm đ0ưa Lê Tiếu và Tô Mặc Thời đi ra cửa sau, vừa ngước mắt đã thấy Thương Úc đứng bên cạnh xe. Chẳng những không làm khó cô, mà còn khả biết điều.

Anh cười, khoác vai cô đi về phía xe: “Em làm tốt lắm.”

Ở hành lang cửa sau, Hạ Sâm đứng ở cửa sổ hút thuốc, ngửa đầu nhìn trời. Hắn đang rất nghiêm túc suy nghĩ một vấn đề, giờ ra tay cướp Lê Tiếu về liệu còn cơ hội không? Tuy cô không quyến rũ cho lắm, nhưng có năng lực rất mạnh.

Thời gian thoăn thoắt thoi đưa, loáng cái đã ba ngày sau, việc khảo sát của Liên minh y học cũng đã gần kết thúc.

Hôm nay vừa hay là thứ Sáu, Sở nghiên cứu ra thông báo kỷ luật nhân sự. Anh trầm mặt, hai người nhìn nhau t6ừ xa, khí thế lặng lẽ va chạm giữa không trung, giống như một trận chiến không khói súng.

Rất nhanh, anh dời mắt nhìn Lê Tiếu 8đang chầm chậm đi tới, đưa tay cho cô: “Chơi đã rồi?”

Hạ Sâm liếm răng hàm, im lặng quay đầu trở về, diễn tả sự tức giận của m2ình bằng cách đóng sầm cửa xe lại. Cô ngáp một cái, miễn cưỡng gật đầu: “Vâng, về thôi.”

Nói xong, cô vứt chìa khóa xe cho Tô Mặc Thời. Hai người không cần nói gì, chỉ cần trao đổi ánh mắt cũng có thể hiểu được tâm lý của nhau. Tô Mặc Thời cầm chìa khóa xe đi về phía bãi đỗ. Lúc đi qua bên cạnh Thương Úc, anh ta gật đầu với anh. Ánh trăng bàng bạc, Thương Úc nâng cằm Lê Tiếu lên, cất giọng khàn khàn: “Hạ Sâm có làm khó em không?”

Lê Tiếu cười, lắc đầu: “Không.” Không chỉ thế, hắn còn sai tên Dũng khóa chặt cửa xe, đừng hòng có ai nhổ được sợi lông cừu6 của hắn.

Tiếng cửa đóng gây chú ý cho mấy người Lê Tiếu. Cô ngoảnh đầu nhìn, nhoẻn miệng cười.

“Vui không?” Thương Úc cúi đầu nhìn gương mặt tươi cười của cô, cưng chiều xoa đầu: “Về chứ?” Nghiên cứu viên trung cấp Lý Như đã tung tin đồn thất thiệt, cố tình bôi nhọ đồng nghiệp, gây ra ảnh hưởng tiêu cực trên diện rộng. Sau khi Phòng nhân sự tham vấn và đưa ra quyết định, cô ta bị đuổi việc ngay hôm đó và không bao giờ được tuyển dụng lại.

Thông báo đuổi việc này được treo trên diễn đàn học thuật của Sở nghiên cứu.

Dù không biết cô ta đã lan truyền chuyện gì, nhưng để Sở nghiên cứu bất chấp hậu quả tung ra tài liệu xử phạt, có thể tưởng tượng sau này cô ta sẽ không còn chỗ đứng trong lĩnh vực y học.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.