Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1766 - Ông đây giải quyết hậu quả cho emCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1766 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Ngay từ đầu, Lê Tiếu đã không tính giấu chuyện Vân Lệ với họ.

Thất tử quen thân với Vân Lệ, một khi họ bất ngờ gặp mặt1, sơ suất sẽ khiến Vân Lệ gặp nguy hiểm.

Lê Tiếu giải thích ngắn gọn mấy câu, Hạ Tư Dự đặt ly cà phê xuống, nét mặt r0ất xấu: “Anh ta mất não à?” Doãn Mạt mím môi, liếc hắn bằng ánh mắt sắc như dao, không nói gì, đi thẳng về hướng thang máy.

Hạ Sâm thong thả đi sau lưng cô ta, đôi mắt thưởng thức vóc dáng đối phương không hề kiêng dè.

Ừm, chỉ cần im lặng thì đúng là quyến rũ chết người. Dù đi ở phía trước nhưng Doãn Mạt vẫn thấy thiếu tự nhiên vì ánh mắt không thể ngó lơ ở sau lưng. Nếu là người khác, có lẽ cô ta sẽ trừng trị một phen. Nhưng khổ nỗi đối phương lại là Hạ Sâm, cô ta đánh không lại, cũng không mắng được. Cô ta chưa từng thấy gã đàn ông nào vô liêm sỉ như vậy.

Hai người vào thang máy, Hạ Sâm vẫn còn ngậm điếu thuốc.

Doãn Mạt cau mày, gõ bảng hướng dẫn dán ở vách tường. Mọi người đồng loạt nhìn sang, ánh mắt Hạ Tư Dư chợt lóe, lúng túng tập trung tinh thần l6ại nói: “Ý tôi là chó Thẩm.” Đúng ngay lúc này, Lạc Vũ cầm ly sữa quay lại, Lê Tiếu nhận lấy, thờ ơ nói: “Chờ anh ấy đến, chị8 có thể hỏi ngay mặt.” Tô Mặc Thời chỉ cười không nói, Tổng Liêu cũng gãi đầu, gương mặt chất phác không biết nên nói gì. Kim2 đồng hồ đi được nửa vòng, Thẩm Thanh Dã nồng nặc mùi rượu đi đến tiệm cà phê.

Hạ Tư Dư uống mấy ngụm cà phê mới nên 6được kích động muốn đánh anh ta.

Thẩm Thanh Dã kéo ghế ngồi xuống, ngón cái ấn huyệt Thái dương, nói không rõ chữ “Đi với ba gặp mấy đồng nghiệp, tới muộn, đừng để ý.” Hạ Tư Dư nắm ly cà phê, gác chân, hừ lạnh liếc Thẩm Thanh Dã: “Sao không uống chết luôn đi.” Thẩm Thanh Dã không nghe rõ, mắt say mơ màng áp sát cô: “Con buôn, cô nói gì đấy?”

Hạ Tư Dư ghét bỏ đẩy đầu anh ta ra, nói tránh xa tôi một chút, nhìn rất không ưng mắt.

Rõ ràng là giận cá chém thớt. Bên kia, hầm đỗ xe khách sạn The Qube, một nam một nữ nghiêng người bước ra từ một chiếc Jaguar màu đen khiêm tốn.

Hạ Sâm mặc áo khoác, đứng giậm chân, nhìn Doãn Mạt ở chỗ ghế lái: “Khách sạn rách nát này là nơi phủ Công tước các người chiêu đãi khách quý?”

Doãn Mạt nhạy bén quan sát các góc camera hầm đỗ xe, không buồn nhìn Hạ Sâm: “Ngài cứ tùy ý.” Hạ Sâm chống hông, không biết lấy đâu ra điếu thuốc cho vào miệng, châm lửa nói: “Nếu tôi đi, cô chắc chắn mình ăn nói được với Tiêu Diệp Nham sao?” Hạ Sâm liếc mắt, phải một làn khói mù, gương mặt anh tuấn cúi xuống áp sát trước mặt Doãn Mạt.

“Anh làm gì đấy?” Doãn Mạt nghiêng người, híp mắt cảnh giác.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.