Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1768 - Hình tượng của hắn trong lòng cô là như thế?Các bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1768 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Ông cụ trong điện thoại và giận mà hừ nói: “Con nhóc này, bớt nói mấy lời êm tai, dù thấy có tuổi rồi nhưng không hề đổ!” 1

“Có người ấy, bảo là cần một tháng chuẩn bị bảo vệ luận văn, rốt cuộc thì sao? Suốt hai tháng trời không đến!” Ng0he thể, Lê Tiếu nhếch môi, ung dung nói: “Mai thầy có rảnh không? Học trò đến đền tội với thầy.” “Xem như còn có lương tâ6m!” Ông cụ trầm ngâm vài giây: “Sáng mai thầy phải đến hiệp hội một chuyển. Trong cả giới văn hóa nhà quàn, không ai không biết đến Trọng Cửu Công.Đọc nhanh tại vietwriter.vn

Vì ông là thợ quan tài bậc thầy có giá trị con người lớn nhất Nam Dương hiện giờ. Nhà cửa ở thành cũ và đường phố hiện lên vẻ tang thương của thời đại.

Ngõ hẻm hẹp và tối, là địa điểm cũ cơ quan ngày trước. Lúc này, mấy nhân viên mới đến trố mắt nhìn nhau, vội tiến lên trước, tò mò hỏi: “Anh Lưu, cô em xinh đẹp kia là ai thế?” Anh Lưu lễ tân ngạc nhiên nhìn họ: “Mọi người không biết sao?” Thấy mọi người lắc đầu đầy vẻ khó hiểu, anh Lưu lập tức hạ giọng, giải thích bằng dáng vẻ của người từng trải: “Để tôi nói mọi người biết, cô ấy là học trò nữ duy nhất bao năm qua của Cửu Công, hơn nữa còn là người tài trợ hằng năm của hiệp hội chúng ta.”

Ui… Lê Tiếu lái xe đến thẳng Hiệp hội Văn hóa nhà quàn Nam Dương ở khu thành cũ.

Chặng đường hai mươi phút, xe Mercedes đỗ lại bên cạnh tòa nhà Tây Dương ba tầng kiểu cũ. Lê Tiếu xuống xe, một tay đút vào túi, băng qua vỉa hè, nhìn vào cửa chính hiệp hội.

Nhân viên lễ tân ở sảnh chính tầng một nhìn thấy cô thì vội chỉ vào hành lang bên trái: “Cô đến rồi, Cửu Công ở phòng tiếp khách số 01.” “Cảm ơn.” Lê Tiếu khẽ nói cảm ơn, quen đường vòng qua sảnh chính, đi thẳng đến phòng tiếp tân số 01. Con tới thẳng đó đi, vừa hay sự ca củ8a con cũng có mặt.” Nói chuyện điện thoại xong, Lê Tiếu đứng trong làn mưa phùn nhìn ký hiệu trên màn hình điện thoại.
Tâm trạng rối ren cùng với ưu tư đè nén thoáng được hóa giải.

Lần nào cũng vậy, dường như chỉ cần ở trước m6ặt thầy thì ưu tư mới có thể lắng đọng hoàn toàn. Hôm sau, tám giờ rưỡi sáng, Lê Tiếu tắm xong thì thay áo liền mũ và quần jeans.

Mái tóc dài còn ẩm buộc đuôi ngựa, cô ra ngoài với khí chất lạnh lùng xuất chúng. Học trò của Cửu Công? Cửu Công họ Trọng, đã hơn năm mươi tuổi, không ai biết tên thật của ông là gì.

Tương truyền ở nhà ông xếp thứ chín, thế nên mọi người mới tôn kính gọi là “Trọng Cửu Công“. Trong phòng tiếp tân số 01, Lê Tiếu ngồi bên cạnh Trọng Cửu Công.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.