Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1778 - Cô muốn đánh nhau đến thế à?Các bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1778 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Mới đó đã sẩm tối. Lê Tiếu xoa huyệt Thái dương, tiện tay gập máy tính lại.

Tại tiếng của Thương Úc ở Anh vẫn luôn lên cao trên mạng.1

Dù đang là rạng sáng bên Anh thì độ thảo luận vẫn không có khuynh hướng giảm xuống. Hơn mười ngày nữa là Tết Nguyên Đán, phải nhanh ch0óng chia rẽ Nhị hoàng tử và nhà họ Tiêu. Lê Tiếu chống trán, nhắm mắt nghĩ đổi sách. Chỉ chốc lát, hàng mi cô khẽ run, nhếch môi cười. Lê Tiế6u mở mắt, lại bật máy tính lên, đăng nhập web giao dịch chợ đen, đăng giao dịch nặc danh. Thương Tung Hải mím môi, đứng dậy đi đến trước cửa sổ, thấp giọng: “Hai đứa không cần để ý tin tức ở Anh, để ba xử lý.” “Ba?” Lê Tiếu ngạc nhiên nhướng mày.

Lâu nay, Thương Tung Hải hầu như không nhúng tay vào chuyện vụn vặt tương tự.

Lần này… Giá: Ba mươi triệu bảng Anh.

Xong nhữ8ng chuyện này, Lê Tiếu cầm điện thoại gọi cho Thương Tung Hải.

“Ba, có chuyện này, con muốn hỏi ý kiến của ba.” Đang là chín g2iờ tối Parma.

Thương Tung Hải đang trò chuyện với Hạ Tư Dư trong phòng trà. Nhận được cuộc gọi của Lê Tiếu, ông dịu dàng nói: “Con gái6, có chuyện gì, cứ nói đi.” Hạ Tư Dư trộm nhìn nét mặt Thương Tung Hải, mơ hồ đoản người ở đầu bên kia là Lê Tiếu. Không ngờ Dược vương Thương Tung Hải người người kính sợ ở Parma lại có nét mặt thể này.

Vừa rồi khi trò chuyện với cô ta, dù ông mỉm cười nhưng vô cùng xa cách, là bậc bề trên trang nghiêm không thể với tới, không hề có cảm giác yêu thích và khoan dung của bậc trưởng bối. Bên kia, Lê Tiếu nói nguyên nhân đơn giản rồi bổ sung: “Nếu Nhị hoàng tử gặp chuyện, liệu có dính dáng đến Thái tử không?”

Dù gì quan hệ giữa Thương Tung Hải và Thái tử cũng không bình thường.

Trước khi ra tay, cô vẫn nên đắn đo chu toàn. Lê Tiếu thoáng trầm ngâm, uyển chuyển trả lời vẫn ổn.

Nghe vậy, Thương Tung Hải gật đầu vui mừng: “Đều là công lao của con.”

“Ba nói quá rồi.” Lê Tiếu nhìn màn hình máy tính, gõ phím Enter: “Bà Tiêu vốn không đáng giá.” Thương Tung Hải yên lặng hai giây, sau đó cười khẽ: “Không đầu, bao năm qua Weston đã khiến dân chủng khó chịu. Ông ta gặp chuyện không chừng lại chính là lòng dân, lão George sẽ không bị ảnh hưởng.”

“Vậy thì tốt rồi, cảm ơn ba.”

Lê Tiếu đang tính cúp máy, Thương Tung Hải bỗng gọi lại: “Con gái, đợi đã.” “Dạ? Ba còn có việc?” Thương Tung Hải nhìn sang Hạ Tư Dư. Cô ta lập tức hiểu được dung ý của ông, đứng dậy củi đầu với chào rồi nhanh chóng ra khỏi phòng trà. Khi cửa phòng đóng kín, Thương Tung Hải thở dài hỏi: “Tâm trạng của Thiểu Diễn thế nào?” Đôi mắt sâu như mực, ông nheo mắt nhìn trời đêm: “Nghỉ ngơi lâu quá rồi, bộ xương già của ba nên hoạt động một chút.”

Lê Tiếu cười hiểu ý, đáp: “Vậy phiên ba rồi.”

“Người một nhà không nên khách sáo.” Đáy mắt tinh anh của Thương Tung Hải gợn sóng: “Con gái, cứ thoải mái mà làm, Weston không đủ để gây sợ hãi.”

Cúp máy, Lê Tiếu không khỏi sôi trào nhiệt huyết.

Thậm chí, cô còn khá mong đợi rốt cuộc Thương Tung Hải tính giải quyết phiền phức ở Anh thế nào,Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.