Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1780 - Hôn anh một cáiCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1780 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

“Vậy thì em trả tiền đến hợp đồng.” Bạch Viêm nói khoác không biết ngượng. “Dù gì em cũng lắm tiên.”

Lê Tiếu cầm điện thoại không nói gì.
Dường như Bạch Viêm nhận ra gì đó, hắng giọng, tìm đường lại cho mình: “Ông đây đùa thôi, sản nghiệp của Viêm Minh, em muốn làm gì thì làm, dù 0mất hết thì tôi cũng chẳng sao, cùng lắm thì trở lại nghề cũ thôi. Nếu xảy ra chuyện, em cứ báo lại tôi một tiếng, để tôi giải quyết hậu quả cho tốt6.”

Lê Tiếu “Ừ” đáp: “Không gần giải quyết hậu quả gì hết, gửi hồ sơ về Z cho tôi.” Lê Tiếu nhìn trong giới thiệu robot tự hành, bỗng nhớ lại đội kỹ sư AI của Diễn Hoàng, hạng mục họ chủ yếu phụ trách chính là nghiên cứu và phát triển robot.

Mấy kỹ sư AI kia vừa nộp đơn xin thôi việc, lại đúng lúc tham gia buổi họp tuyên truyền ở Idaho.

Thời gian quá trùng hợp. Lê Tiếu nhìn điện thoại bị ngắt kết nối mà khó hiểu. Ai lại chọc anh ta cụt hứng vậy? Già đầu hơn ba mươi rồi mà ngày nào cũng như sản phụ.

Lê Tiếu cũng không nghĩ nhiều, in tài liệu xong, quay lại chỗ máy tính bắt đầu dò xét trang web Tập đoàn Thiên Mục.

Buổi họp tuyên truyền tổ chức ở Ida lần này nhằm vào sự nghiên cứu và phát triển của hai sản phẩm trí năng mới nhất, bộ phận giá và robot tự hành. Cô nhìn bức ảnh kia liền lâm vào trầm tư.

Hôm sau, Lê Tiếu bắt tay vào công việc chuẩn bị đến tỉnh bang Ida. Chín giờ rưỡi sáng, cô đang in hồ sơ visa, điện thoại trên bàn reo lên, là Cận Nhung gọi đến.

“Chiều nay tôi về đảo Văn Khê, buổi trưa đến tiễn tôi.” Một câu trần thuật tiêu chuẩn,

Lê Tiếu nhìn đồng hồ, chưa kịp lên tiếng thì Cận Nhung đã tiếp tục: “Gửi vị trí cho em rồi, dám không đến thì chúng ta không xong đầu.”

Tút tút tút. “Z sao?” Bạch Viêm kinh ngạc nhướng mày, giọng th8ấp hắn đi: “Cậu ta chọc em à? Có chuyện gì em cứ nói với tôi, tôi dạy dỗ lại cậu ta. Chẳng phải em không muốn gặp những người khác sao?” “Không chọc2 tôi.” Lê Tiếu thoáng ngừng: “Chính tôi muốn chọc anh ta.”

Bạch Viêm thở phào nhẹ nhõm: “Vậy được, lát nữa tôi chuyển cho em. Nhưng em nên c6ẩn thận, sự phát triển của cậu ta ở tỉnh bang da không tồi đầu, còn quan hệ rất tốt với Lục Cục nữa. Em có biết Lục Cục không, họ độc chiếm cả mạng lưới chợ đen rồi đấy. Nếu em muốn chỉnh đốn cậu ta, sẽ không xong đầu. Để tôi nghĩ cách đưa cậu ta đến Nam Dương, ở địa bàn mình thì em dễ ra tay hơn.”

Viêm Minh Z ở tỉnh bang lda: “Hắt xì…” Không biết hai hôm nay thế nào, anh ta cứ hắt xì mãi, tại cứ nong nóng, không lẽ bị cảm rồi?

Lê Tiếu nghe giọng thản nhiên của Bạch Viêm thì mỉm cười: “Không cần phiền thế, anh nhớ gửi hồ sơ cho tôi.”

Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, Lê Tiếu nhanh chóng nhận được hồ sơ thông tin của Viêm Minh Z. Thứ quan trọng nhất của trí năng AI là kỹ thuật nòng cốt. Dù Thương Úc có xem trọng hay không, cô cũng không để Tập đoàn Thiên Mục dùng cách thức hợp tác chia sẻ kỹ thuật này cho Childman.

Ừm, tăng tiến đến hợp đồng lên mấy lần đi.

Mười hai giờ trưa, Lê Tiếu đến sòng bạc ngầm Bồ Ngân ở Thành Tây.

Tiệc đưa tiễn sắp xếp ở sòng bạc đúng là đặc biệt.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.