Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1782 - Tiểu s mCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1782 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Trung tâm mua sắm Parma.

Lê Tiếu đi lang thang máy phát, vô tình thấy được một tiệm đồ cổ, nên xoay người bước vào. Đúng lúc này, mấy người từ ngoài cửa bước vào.

Ăn mặc thiếu đứng đắn, cử chỉ ngả ngớn nhưng quần áo thì không rẻ, nhìn qua là biết đám con nhà giàu được cưng chiều sinh hư. Nhưng dáng người Lê Tiếu nhỏ nhắn, chỉ nhìn bóng lưng thôi cũng rất xuất sắc. Bên cạnh cô còn có Lạc Vũ cao ngất thon thả, đám đàn ông thoáng quan sát liền bắt đầu bình phẩm lung tung.

Còn về cậu Minh kia, đang ngắm một tượng trang trí thụy thú*, nghe họ nói thế liền ngước mắt, vừa hay nhìn thấy Lê Tiếu nghiêng đầu trò chuyện với nhân viên tiệm. Xưa nay Thương Tung Hải thích dùng bút lông viết chữ, cặp chặn giấy cổ chắc cũng xem như hợp sở thích của ông. Nhân viên tiệm đeo b6ao tay trắng đặt cái chặn giấy trên khay trưng bày. Lê Tiếu nhìn lướt qua, bỗng thấy logo in trên vải khay. Nhìn xa giống như bình hoa, nhìn gần như 8bùa vẽ quỷ. ồ, là sản nghiệp của Cận Nhung. Lê Tiếu nghịch chặn giấy màu xanh nhạt, nhàn nhạt nói: “Gói lại đi.”

Nhân viên tiệm chưa từng thấ2y khách chọn đồ cổ tùy tiện như vậy. Người đàn ông đi đầu cao hơn mét tám, khí chất mạnh mẽ được mấy người bao quanh. Có người đùa nghịch: “Cậu Minh, nếu ông cụ biết đích thân cậu chọn quà cho, chắc sẽ cảm động đến mức khóc ròng.” “Chắc chắn thích rồi, bình thường cậu Minh sống ẩn dật, nếu không phải vì mừng thọ ông cụ, có đến hết Tết cũng không thấy cậu ra ngoài.”

Cậu Minh… Cái họ này khiến Lê Tiếu nghĩ đến Minh Đại Lan. Lúc trước hồ sơ Bạch Viêm gửi cho cô cũng không hoàn chỉnh, chỉ có mấy đoạn giới thiệu đơn giản.

Thông tin liên quan đến nhà họ Minh không nhiều, chỉ biết sau khi Minh Đại Lan gả cho Công tước Childman thì đoạn tuyệt với gia tộc. Xem như tiết kiệm tiền thuế cho Cận Nhung – người ba nuôi tự nhận gia của cô.

Nhân viên tiệm thoáng sửng sốt, ngây người cầm cặp chặn giấy lóng trúc đến quầy bắt đầu đóng gói. Mà trong hệ thống quý tộc ngày nay ở Parma cũng không có chỗ cho nhà họ.

Những ý nghĩ này chỉ chợt lóe lên trong đầu Lê Tiếu rồi biến mất, thậm chí cô còn không nhìn cậu Minh kia, thản nhiên đứng bên quầy chờ nhân viên tiệm đóng gói quà. Đoàn người kia nhanh chóng vào sảnh đồ cổ. Vòng quanh giá đồ cổ mấy lượt, có người lẹ mắt thấy được bóng dáng Lê Tiếu. Parma không thiếu người đẹp, có không ít thiên kim huyết thống quý tộc đẹp không tả xiết. Cô ta cố ý mở nhãn giá ra, khách sáo nhắc nhở: “Thưa cô đây là đồ chặn giấy lóng trúc sứ men xanh triều 6đại trước, giá khuyến mãi là tám trăm ba mươi nghìn.”

Lê Tiếu chậm rãi gật đầu: “Không cần lấy hóa đơn.” Tiệm được bày trí 1mang vẻ cổ xưa, trở thành một nơi khác biệt trong trung tâm hiện đại hóa.

Lê Tiếu nhìn lướt qua, chỉ vào cặp chặn giấy, báo nhân viên tiệm đư0a cho cô.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.