Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1788 - Hạ sâm ghen với lê tiếuCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1788 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Thương Tung Hải nhìn Lê Tiếu, nghe cô trả lời như vậy bèn vui mừng gật đầu: “Hiếm khi trở lại một chuyến, ở lâu cũng là chuyện thường1 tình.” Dứt lời, ông nâng hộp gấm trong tay, hiền hòa vỗ bả vai cô: “Dù hai đứa chưa tổ chức hôn lễ, nhưng không thể bỏ lễ nghi được0. Đây là quà đổi xưng hô cho con, đừng chê ít.”

“Dạ không đầu, cảm ơn ba.” Sau đó…

“Thiếu Hành, đó là chị dâu của con.” Thương Lục mím môi, giận mà không dám cãi, xoay người ra khỏi cửa.

Ở nơi đám người Thương Tung Hải không nhìn thấy, ánh mắt anh ta thoảng nghiêm trọng. Thời gian nửa chung trà, Thương Tung Hải luôn hàn huyên chuyện nhà với Lê Tiếu, ngoại trừ hỏi tình hình hiện giờ của vợ chồng họ Lê, còn hỏi về dự định tổ chức hôn lễ.

Thương Úc nâng ly trà thổi hơi nóng, nhướng đuôi mắt nhìn ông, không đáp chỉ hỏi lại: “Ba có sắp xếp gì?” Nét mặt Thương Tung Hải sâu xa, ông vỗ tay vịn: “Hôn lễ là chuyện của hai đứa, dù là ba sắp xếp thì con có chịu nghe không?” Lê Tiếu cụp mắt tỏ vẻ chuyện không liên quan đến mình. Cô không trông mong gì với hôn lễ, hơn nữa hiện tại cũng không phải thời cơ tốt để tổ chức. Như những gì cô nghĩ, Thương Úc nhấp ngụm trà, buông ly xuống, ung dung cuộn ống tay áo: “Tạm thời bọn con không tổ chức hôn lễ, dù ba có sắp xếp gì cứ để sau đi đã.”

Thương Tung Hải không phản bác, chỉ nhìn Lê Tiếu: “Vậy cũng được, con không có ý kiến gì chứ?” Đây là tốc độ phi nhân loại gì chứ?

Lê Tiếu2 đặt hộp gấm lên bàn trà bên cạnh, gật đầu, bình tĩnh quan sát Thương Lục. Anh ta được bảo vệ rất tốt, đôi mắt khá giống Thương Úc k6ia trong veo không lẫn tạp chất. Lê Tiếu nhận hộp gấm nói cảm ơn, rồi đưa 6hộp quà chặn giấy lóng trúc cho quản gia Tiêu.

Thương Lục ngây người chớp mắt, nhân lúc Thương Tung Hải và Thương Úc trò chu8yện, ngẩng đầu thăm dò: “Này, cô với anh Cả tôi… đăng ký kết hôn rồi?” Thương Lục giật mình, cúi đầu lặng thinh. Thương Tung Hải đi đến ghế chủ nhà ngồi xuống, liếc Thương Lục, sau đó nói với quản gia Tiêu: “Ông đưa nó về sân sau, trước khi thuộc quyển sách y kia, đừng cho nó ra ngoài.”

Thương Lục trợn mắt há miệng: “Không phải, ba à…” “Còn không đi mau.” Thương Tung Hải nghiêm nghị rầy la. Sống trong một gia tộc thế này lại được đãi ngộ như vậy, anh ta thật sự rất may mắn.

Thương Lục bị cô nhìn mà sợ hãi, đưa tay sờ gò má mình, hừ lạnh: “Cô nhìn tôi làm gì?” “Cô ấy là chị dâu của em.”

Hai giọng nói trầm thấp không vui đến từ Thương Tung Hải và Thương Úc. Thật ra Thương Lục không ngốc, dù có được bảo vệ tốt cách mấy, từ nhỏ đến lớn, anh ta cũng đã trải qua không ít lần thoát chết trong đường tơ kẽ tóc. Mỗi lần anh Cả về Parma, ba sẽ cẩm túc anh ta trong nhà.

Nếu nói lòng Thương Lục như gương sáng, thì đây chính là một loại bảo vệ trá hình. Lê Tiếu cười khẽ đáp: “Dạ không.”Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.