Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1801 - Sinh con gái để thương d n ở rểCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1801 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Nam Hân cắm ống hút vào ly, đưa đến trước mặt Lê Tam: “Tôi còn có thể nương nhờ ai, ban đầu là anh nhặt tôi về mà.

Lão1 đại, anh là ba mẹ tái sinh của tôi đấy.” Lê Tam cũng mở mắt ra ngay lúc này, u ám liếc Nam Hân.

Bầu không khí giữa hai người này có gì đó là lạ. Nghe tiếng động, cô nàng vội đứng dậy như có tật giật mình.

“Honey, em đến rồi.” Lê Tiếu nhìn đối phương, ánh mắt ranh mãnh. Lê Tiếu đợi thêm mấy giây mới chậm rãi bước vào.

Nam Hân ngồi ở đầu giường,6 một tay chống quai hàm, phác họa đường nét Lê Tam qua ánh mắt. Mắt Lê Tam như bốc lửa, sau đó anh bình tĩnh lại, nhướng mày với Nam Hân, khóe miệng cười gian: “Em đến đây.”

Sau khi rời bệnh viện, Lê Tiếu cũng không quay về tòa lầu thí nghiệm. Lúc này trên giường bệnh vang lên tiếng động, Nam Hân quay đầu nhìn, kinh ngạc nói: “Lão đại làm gì thế? Bác sĩ bảo anh không được đứng dậy.” Lê Tạm lạnh lùng nói ba chữ: “Đi vệ sinh.” Nam Hân đặt mấy chai thuốc xuống, vội ghì vai Lê Tam lại: “Anh đừng nhúc nhích, để tôi hỏi y tá xem có cắm ống tiểu cho anh được không.” “Nam Hân!” Lê Tam ghì mép giường, cắn răng nghiến lợi nói: “Em bảo ông đây dùng cái quỷ đó sao?” “Thể…

không thì sao?” Nam Hân chống nạnh. Tiếp tục gì cơ? Nam Hân liếm môi, cảm thấy hơi buồn bực.

Cô nghi ngờ, có phải mình đã để lộ gì không. Lê Tiếu mím môi, lấy mấy chai thuốc thử nghiệm đưa cho Nam Hân: “Đây là thuốc đặc hiệu do phòng thí nghiệm nghiên cứu, có loại khép miệng vết thương, có loại thoa ngoài da, chị nhớ dựa theo hướng dẫn sử dụng.” Nam Hân nhận lấy một đống chai thuốc nhỏ màu trắng, trên đó không dán ký hiệu gì, chỉ có ghi chú màu xanh.

Cô gật đầu: “Được.” Lê Tiếu nhìn về mặt tức giận của Lê Tam, lại nhìn ánh mắt của Nam Hân, khoát tay xoay người ra ngoài, đồng thời nói thêm: “Em còn có việc, đi trước đây, hai người tiếp tục.” Lúc hôn mê, rõ ràng anh nghe cô n8ói thích anh, chẳng những thế còn hôn lén anh nữa.

F*ck! Lẽ nào thần trí mơ hồ, đều do tự anh tưởng tượng sao?
Phòng bệnh lại rơi vào yên ắng. Sao cụm từ “ba mẹ tái sinh” này nghe con m* nó nhức tai đến thế.

Lê0 Tam nhìn ly nước trước mắt, liếc Nam Hân, nhếch môi cau mày: “Không uống, mang đi đi.” Nam Hân khó hiểu, nhưng vẫn đặt ly nư6ớc xuống, thử thăm dò: “Giận à? Tôi đùa thôi.” Lê Tam không nói, chậm rãi nhắm mắt. Cô ngồi trong xe, gọi điện cho Lạc Vũ.

“Cô Lê.” Lạc Vũ bắt máy, cung kính gọi.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.