Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1807 - Một trai một gáiCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1807 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Lê Quân đưa danh sách cho Lê Tiếu: “Em quên à?”

Cô im lặng, anh Ba Lê Thừa lại cúi đầu dụi tàn thuốc, ngước mắt nhìn nét mặt 1hơi căng thẳng của Lê Tiếu, lạnh nhạt nhắc nhở: “Trên đời này có rất nhiều người trùng tên trùng họ.” Số tiền mừng: Ba triệu một trăm hai mươi nghìn.

Chẳng trách Lê Quân lại nhận ra được sự khác thường 2của cái tên Tiêu Diệp Huy trong số nhiều người như vậy. Vì số tiền mừng của anh ta nhiều nhất trong danh sách này. Anh nghiêng người dưới góc bàn, cúi mắt nhìn Lê Tiếu đang trầm tư “Em vẫn đang suy nghĩ chuyện về cậu ta sao?”

Cô lấy lại tinh thần, dựa lưng ghế bóp trán: “Anh nói xem, có khả năng anh ấy còn sống hay không…” Nhưng mỗi suy đoán đều không đáng tin.

Suy nghĩ quả tập trung, nên cô không nhận ra Lê Tam đã đẩy cửa khép hờ đi vào. “Không thể nào.” Lê Tam khoanh tay trước ngực, nhướng mày nhìn ra ngoài cửa sổ: “Nếu cậu ta còn sống, không có chuyện cắt đứt liên lạc với mọi người.”

Trừ phi, chính cậu ta không muốn liên lạc. Lệ Quân t6hân là quan lớn Nam Dương, người đưa lễ nhiều không kể xiết, nhưng số lượng kếch xù không nhiều.

Thứ nhất là vì thân phận anh nhạy cảm, thứ hai hầu hết công nhân viên chức sẽ bị người khác lên án nếu tiền mừng quá lớn. Ngay khi nghe được cái0 tên Tiêu Diệp Huy này, anh cũng không khỏi ngẩn ra.

Lê Tiếu cầm quyển sổ, nhìn tên Tiêu Diệp Huy, lại nhìn xuống, là số tiề6n mừng. Về phòng ngủ, cô ngồi trước bàn, thất thần suy nghĩ, ánh mắt không có tiêu cự.

Cái tên Tiêu Diệp Huy xuất hiện quá đột ngột. Đương nhiên cô cũng không tin chuyện chết đi sống lại. Khả năng duy nhất là có người cố ý lấy tên Tiêu Diệp Huy để thu hút sự chú ý của cô. Cằm Lê Tam đanh lại, anh híp mắt, ngẫm nghĩ một lúc mới lắc đầu: “Không chắc, nhưng có thể là cố ý tạo nên.”

Khả năng này khá lớn. Đoàn Thục Viện không nhịn được đi đến, đánh giá Lê Tiếu và Lê Tam, nghi ngờ hỏi: “Hai đứa nói gì thế? Người này… có vấn đề sao?”

Lê Tiếu ổn định tâm trạng, trả lại sổ cho Lê Quân: “Dạ không ạ.” Dù gì lúc Tiêu Diệp Nham xuất hiện, cũng lấy cái tên Tiêu Diệp Huy ra dò xét Lê Tiếu.

Cuộc trò chuyện giữa hai người khiến những người khác thấy khó hiểu. Huống hồ, Thất tử vẫn luôn hoạt động ở biên giới, không thể nào ở Nam Dương lại có người biết đến Tiêu Diệp Huy.

Đương nhiên, không loại trừ đối phương có chuẩn bị mà đến. Đoàn Thục Viện nửa tin nửa ngờ nhìn cô, lại nói: “Nếu chúng ta đều không quen, chi bằng con Cả à, con tra thử xem, không chừng báo sai tên đấy.”

Lê Quân gật đầu đồng ý với đề nghị của mẹ, Lê Tiếu im lặng xoay người lên lầu lại. Là ai đây?

Là Tiêu Diệp Nham bị Thương Úc làm trọng thương sao? Mấy phút ngắn ngủi, Lê Tiếu thầm liệt kê ra rất nhiều nhân vật khả nghi. Có thể thời gian cô im lặng quá lâu, Lê Tam nhíu mày, đứng dậy tiến đến nhìn xem.

Nét mặt hai anh em gần như8 đều đông cứng. Lệ Tam nghĩ đến khả năng này, nhưng gần như bác bỏ ngay lập tức.

Tình cảm giữa Huy Tử và sáu người kia không phải có trong một sớm một chiều, nếu không chết, cậu ta không có lý do gì không lộ mặt. Tiền mừng ba triệu một trăm hai mươi nghìn quá nổi bật ở đây.

Quan trọng là con số 312 này, là sinh nhật của Lê Tiếu. Lúc này, ngón tay cô siết chặt quyển sổ, hơi thở phập phồng, nghiêng đầu nhìn Lê Tam: “Anh vẫn thấy đây là trùng tên trùng họ sao?” Anh nói ra suy nghĩ của mình, liếc Lê Tiếu, bổ sung: “Chỉ bằng em nghĩ xem, có phải có kẻ đang đùa dai, hoặc cố ý làm thể vì mục đích gì.”

Lê Tiếu ngửa đầu nhìn trần nhà, cười khẽ: “Đùa dai? Không sợ em đưa đi gặp Huy Tử luôn à?” “Vậy nên, hẳn là cố ý.”

Lệ Tam kết luận qua loa, người như họ không tin vào sự trùng hợp hay đùa dai. Lê Tiếu hơi khép mắt, tạm thời không tìm ra manh mối, cô không thể để bản thân vật lộn quá lâu.

Cô giãn chân mày, nâng mí mắt nhìn Lê Tam: “Cuối tuần anh cũng đến Thủ đô chứ?”Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.