Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1818 - Lời thật lòng hay mạo hiểmCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1818 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Không có một người phụ nữ nào bằng lòng phá hủy hình tượng hoàn hảo của mình trong lòng mối tình đầu.

Chuyện lần này, ngay từ đầu1 cô ta đã biết rõ bản thân chỉ là một quân cờ, nhưng biết làm sao khi cô ta quá yêu Tiêu Diệp Nham, cũng quá sợ hãi thể lực nhà họ.
0
Lê Tiếu bình thản nhìn cô ta, bĩu môi: “Cô đang nằm mơ à?” Vì quá áp lực, họ quyết định xin lỗi Lê Quân công khai, bằng lòng tiếp nhận mọi điều tra, cũng như gánh vác hậu quả vu cáo.

Những áp lực do ai tạo ra thì họ không đề cập. Cùng lúc đó, email của Ban Kỷ luật nhận được số lượng lớn tài liệ6u phản chứng và bằng chứng.

Nội dung phong phú đến mức khiến người ta trố mắt nghẹn họng. Chứng cứ xác thực đến mức vốn không cần điều tra.

Thế nên mấy tài liệu đều được giao cho Ban Kỷ luật. Vụ án của Lê Quân sắp đi đến kết luận, lại dấy lên sóng lớn lật ngược đám tham nhũng. Chỉ riêng Tiêu Diệp Nham là không có phần.

Xế chiều, Cục Cảnh sát Nam Dương cũng đệ trình đến Ban Kỷ luật một bản ghi âm. Thương Úc thì biếng nhác dựa tay vịn sofa, một tay đặt lên vai Lê Tiếu, đầu ngón tay cuốn lọn tóc bên tai cô.

Buổi họp báo kéo dài nửa tiếng, nhưng Lê Tiếu chỉ xem khoảng mười phút thì chẳng mấy hứng thú đặt ly trà xuống. Nội dung bằng chứng gồm hai ph8ần, một là Chủ tịch Công đoàn Ban Thư ký Liễu Thành Phong lấy danh nghĩa cá nhân nhận hối lộ, không tuân theo kỷ luật tổ chức, xâm phạm 2đến lợi ích nhân viên, đồng thời dựa vào

chức vụ của mình dùng ngân sách tổng công đoàn làm của riêng. Phần còn lại là C6ục trưởng Cục Nhân sự Trương Kha vận dụng quan hệ, lợi dụng chức vụ bán cương vị công chức, nhận được tiền lời đến hơn mười triệu.

Số tiền hối lộ hai người thầm nhận chính xác đến hai số thập phân. Lê Tiếu và Thương Úc đồng thời nhìn sang, ánh mắt lộ rõ vẻ chê bai.

Thu Hoàn hít hà, nheo mắt, nhìn Thương Úc đổi diện: “Thiếu Diễn, là cậu gây áp lực cho Công ty, dược Kinh Nam sao?” Thành viên hội đồng quản trị của công ty và người phụ trách đều tham dự buổi họp báo, hơn nữa còn ở trước truyền thông công khai xin lỗi Lê Quân.

Công ty này tự nói rằng, tài liệu độc quyền trình bày với Ban Thư ký bị trả về nên ghi hận trong lòng, vu cáo Lê Quân ngầm nhận hối lộ. Buổi sáng Công ty, dược tổ chức họp báo, Lê Tiếu ngồi trong biệt thự Nam Dương uống trà, xem buổi truyền hình trực tiếp.

Thu Hoàn ngồi đối diện cô, dù đang nhìn màn hình trước mặt nhưng lại không ngừng liếc Lê Tiếu. Đến hôm nay, chuyện của anh Cả mới xem như có cú đảo ngược lớn, nhưng cũng chỉ giới hạn ở đảo ngược mà thôi.

Lúc này, Thu Hoàn mất tập trung nâng ly trà lên uống ực, rốt cuộc lại bị phỏng, bực bội hừ một tiếng. Chứng cứ xác thực Diệp Uẩn thông đồng với kẻ khác hãm hại Tổng Thư ký Nam Dương, bao gồm cả việc cô ta bị chụp ảnh xuất hiện cùng Lê Quân ở khách sạn, và âm thầm mua giả bệnh lý bị xâm phạm với bác sĩ khi

tự đi bệnh viện kiểm tra ngày hôm sau. Công ty, dược này dám can đảm vu cáo Lê Quân nhận hối lộ, nếu nói họ không có chống lưng là chuyện không thể nào.

Nay chuyện cũng đã làm rồi, lại tự nhận bị áp lực quá lớn nên xin lỗi công khai, còn bằng lòng gánh vác hậu quả pháp luật, thật quá quái lạ mà. Hai ngày sau, truyền thông Nam Dương bỗng tuyên bố tổ chức họp báo.

Đơn vị đứng ra tổ chức là Công ty, dược Kinh Nam của Nam Dương.Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.