Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1824 - Ép nghỉ, ra ngoài giải sầuCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1824 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Cô đảo mắt, cong môi, bật cười mơ hồ: “Huy Tử năm đó thân là quân sự của Thất tử, am hiểu nhất là tính toán lòng người và nắm tâm t1ư người khác trong tay. Nên giờ anh muốn nói với tôi rằng, việc họ bị thương là tự chuốc lấy, không liên quan gì đến anh?”
Không phải Tiêu Diệp Huy không nghe ra sự chế giễu của Lê Tiếu. Mấy năm qua quay lại với thân phận Công tước Childman, chưa từng 6có ai nói chuyện với anh ta bằng giọng điệu này.

Chói tại là điều hiển nhiên.

Đặc biệt, khi người đó lại là Lê Tiế8u.

Nhìn cô chế giễu mình, Tiêu Diệp Huy chậm rãi nâng tay trái đeo găng tay lên: “Trên đường quay lại Văn Thành, chắc em đ2ã điều tra chân tướng họ gặp chuyện. Một Tổng Giám đốc bị thu mua công ty, một sát thủ bị từ chối nhận đơn hàng, chỉ hai người như6 vậy đã có thể làm Ba Thẩm và Năm Hạ bị thương nặng, em vẫn còn chưa rõ vấn đề sao?”

“Tiểu Thất, đương nhiên anh sẽ không phủ nhận việc mình đã làm. Nhưng có phải em đã quên rằng, năm đó ở biên giới, đây cũng là thủ đoạn mượn sức phát sức đổ thêm dầu vào lửa chúng ta hay sử dụng nhất thôi.”

Lê Tiếu như ngừng thở, ánh mắt kín đáo quan sát gương mặt Tiêu Diệp Huy.

Quá khứ ở biên giới gió nổi mây vần, họ từng ngồi trước đống lửa uống rượu bàn bạc cách thức đả thương đối thủ.

Ai nấy cũng bày mưu tính kể, hận không thể giết người thọc tim.

Phải rồi, đây là những thủ đoạn và mánh khóe họ thường dùng nhất.

Dù đã qua bao lâu, từng chuyện xảy ra ở biên giới cô đều nhớ rõ.

Nhưng khi những thủ đoạn không đẳng cấp này bị dùng trên người mình thì trêu ngươi đến nhường nào? Lúc này, dường như Tiêu Diệp Huy đọc hiểu được ánh mắt lạnh lùng giễu cợt của cô, anh ta nắm lấy găng tay trắng kéo nhẹ, bàn tay giả bất ngờ lộ ra dưới ánh đèn: “Giờ em trách anh ra tay với họ, nhưng em dường như chưa từng nghĩ qua vì bảo vệ mọi người mà anh đã trả giá điều gì.” “Đúng là họ đã bị thương, nhưng đâu có chết. Hai kẻ đã ra tay với họ, anh cũng không chừa lại đường sống. Nếu anh thật sự muốn nhằm vào họ, ba năm qua đã có vô số cơ hội ra tay. Tiểu Thất, chi bằng emTruyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.