Siêu cấp cưng chiều tác giả Mạn Tây

Chương 1828 - Hạ ha, tôi trở về tìm emCác bạn đang đọc truyện  Siêu Cấp Cưng Chiều – Mạn Tây Hot 2022 – Chương 1828 miễn phí tại truyenhayy.com. Hãy tham gia Group của đọc truyện Ngôn Tình Hay trên Facebook nhé mọi người ơi, để cập nhật truyện nhanh nhất!!

****************************

Ha Sâm hơi cụp mắt, ý cười bên môi càng rõ, nhưng ánh mắt vô cùng lạnh nhạt: “Hóa ra đến là vì tên đàn ông khác?”

Dứt lời, 1hắn đến trước sofa ngồi xuống. Bắp đùi vô tình đụng vào băng đạn, hắn nghiêng người cầm băng đạn ném đi, nhả khói, vỗ bắp đùi mình0 nói: “Nào, ngồi xuống đây nói.”

Lê Tiếu nhìn bằng đạn bị hắn ném đi xa, nghĩ có nên nhặt lại, nã cho hắn một phát không. 6Bạn không thể dùng suy nghĩ người thường để định nghĩa tên Hạ Sâm này.

Hắn đã nói không đánh phụ nữ, nhưng hắn chưa từng nói sẽ không kiếm chác từ phụ nữ.

Chẳng hạn như đánh đấm với Lê Tiếu, tưởng hắn muốn vung quyền, nhưng thật ra lại nhân cơ hội sở mặt cô. Cô tưởng rằng mình là Thương Thiếu Diễn thứ hai sao?g

Hạ Sâm bị đâm một cú, gương mặt anh tuấn nghiêng sang một bên rất đau, hung thần trong người hắn đã bị đánh thức.

Hắn nhảy dựng lên, trong mắt tràn đầy vẻ âm u nguy hiểm, bên tai còn nghe tiếng trợ uy không hợp thời điểm của Hạ Ngao. Cô chưa từng thấy tên đàn ông nào vô liêm sỉ như vậy.

Đều là kẻ nắm trong tay thế lực ngầm ở Nam Dương, cô cho rằn8g Hạ Sâm không khác Đồ An Lương là mấy.

Giờ xem ra, anh còn không biết xấu hổ hơn Đồ An Lương nhiều. Trong tích tắc, hai người lao vào đánh nhau.

Bàn về thân thủ, Lê Tiếu rất tự tin, nhưng cô vẫn kìm lại. Dù gì cô phải cầu cạnh người ta đưa Bạch Lộ Hồi về, nên không thể ra đòn chí tử với hắn.

Nhưng đối mặt với một Hạ Sâm ra tay sờ mó không theo bất kỳ bài bản nào, cô vô cùng giận dữ, khi ra tay khống chế chẳng đặng mà lộ ra sự ác độc dứt khoát. Ngay khi khoảng cách giữa hai người vừa rút ngắn, Hạ Sâm mở rộng vòng tay chuẩn bị nghênh đón cơ thể nhỏ nhắn của cô thì khóe miệng hắn bị nện một cú từ bên phải.

Bao nhiêu năm rồi anh ta mới lại ăn đòn.

Hạ Sâm không kịp đề phòng, hoặc là nói, anh ta không ngờ người đến cầu cạnh mình lại còn kiêu ngạo hơn người được cấu cạnh là mình. Hay chẳng hạn như, cho rằng hắn anh ta nhấc chân tấn công, thật ra hắn chỉ nghiêng người, áp sát đến gần cô ngửi thử, còn tấm tắc khen: “Thơm quá.”

Hắn rất ít khi gặp đối thủ, càng không gặp phụ nữ đánh nhau trực tiếp với mình.

Một cô nàng xinh đẹp đến vì Bạch Lộ Hồi, thân thủ cũng không tệ, điều này thật khiến người ta hưng phấn. Cô đang ngẫm 2nghĩ, Hạ Sâm lại không sợ chết nói một câu: “Em muốn Bạch Lộ Hồi thì tôi có thể cho, nhưng tôi muốn em, đồng ý không?”

Lê 6Tiếu không giận mà cười, chậm rãi đến trước mặt Hạ Sâm, nhếch môi, đôi mắt sáng trong sâu không thấy đáy.

Thấy vậy, Hạ Sâm còn tự mình đa tình, đưa chân ra mời, hất cằm tỏ ý cô ngồi xuống. Thằng ngu!

Đánh đấm không xong, làm cổ động viên xem ra còn hợp hơn.

Hạ Sâm cao lớn, dù cơ bắp cả người gần như muốn căng rách áo sơ mi, nhưng khóe miệng vẫn treo nụ cười ngả ngớn. So chiêu mấy phen, Lê Tiếu thừa dịp nắm được ngón tay hắn.

Ngay khi cô dùng sức muốn bẻ gãy, hắn lại không biết xấu hổ nghiêng người ôm eo cô, ánh mắt lấp lánh: “Bé cưng, nếu em bẻ gãy tay tôi, tôi sẽ chặt đứt cánh tay Bạch Lộ Hồi.”

Lê Tiếu duy trì động tác bẻ gãy ngón tay hắn, đôi mắt đen nhánh thoáng rét lạnh: “Anh có chặt đứt thì tôi cũng có thể đón cậu ta về. Nhưng anh dám làm cậu ta bị thương, tôi sẽ san bằng ba mươi hai sòng bạc ngầm

của anh.”Truyện cứ thong thả mà đọc, cuộc sống chầm chậm trôi qua.


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.