Xin Chào Thiếu Tướng Đại Nhân

Chương 277Hoắc Thiệu Hằng không xa lạ với Ôn Thủ Ức, vì chuyện học tập của Cố Niệm Chi, anh đã sớm để người của mình tra xét không biết bao nhiêu lần những thông tin chi tiết về Hà Chi Sơ và Ôn Thủ Ức.

Nhưng lẽ ra hẳn là Ôn Thủ Ức không có cơ hội quen biết anh, hoặc có thể nói, từ kết quả điều tra của anh thì lẽ ra Ôn Thủ Ức không nên quen thuộc với anh như thế mới đúng.

Dây thần kinh trong đầu Hoắc Thiệu Hằng khẽ rung lên một chút, sắc mặt vẫn lạnh nhạt, quay đầu nhìn Ôn Thủ Ức, chờ cô ta trả lời.

Ánh mắt Ôn Thủ Ức thoáng trở nên bối rối trong thoáng giây, cô ta liếc cực nhanh về phía Hà Chi Sơ một cái, hai gò má ửng hồng, sau đó vội cúi đầu xuống, hai tay nắm thật chặt song cửa bằng sắt của căn phòng, miệng nhỏ lúng búng một lúc mới thì thào nói, “… Vừa rồi tôi nhìn thấy anh ở bữa tiệc trong dinh thự Thủ tướng, hỏi Khanh Ngôn, mới biết thân phận của anh.”

Giải thích như thế thì quả thật không có gì sơ sót.

Có điều, Hoắc Thiệu Hằng cũng không buông xuống sự nghi ngờ của mình, anh lại nói, “Ồ? Cô rất thân với Đậu Khanh Ngôn sao?”

“Khi ở nước ngoài, tôi là luật sư biện hộ của Đậu Khanh Ngôn, giúp cô ấy một vụ kiện.”

Ôn Thủ Ức dần dần bình tĩnh lại, ngước mắt quan sát tỉ mỉ Hoắc Thiệu Hằng.

Nhìn anh ấy ở khoảng cách gần thế này, cô ta càng thêm ngỡ ngàng cảm thán.

Vẻ tuấn mỹ không ai bì kịp của Hoắc Thiệu Hằng quả thật khiến cho người ta tuyệt vọng tới không hít thở nổi.

Cô ta nhìn vài lần mới dời ánh mắt khỏi khuôn mặt Hoắc Thiệu Hằng, trong lòng thầm nghĩ vị Thiếu tướng Hoắc này đúng là còn tuấn mỹ hơn so với trong ảnh thật.

Hoắc Thiệu Hằng lại nhìn Ôn Thủ Ức một chút, sau đó phất tay sai người mở cửa phòng Hà Chi Sơ.

Hà Chi Sơ lạnh mặt đi từ trong phòng ra, nói với Hoắc Thiệu Hằng, “Thiếu tướng Hoắc, anh có hứng thú với trợ lý của tôi thế sao?”

Hoắc Thiệu Hằng mỉm cười, không ừ cũng chẳng hữ, đứng tránh sang nhường đường, “Giáo sư Hà, mời đi bên này!”

Hà Chi Sơ hừ khẽ một tiếng, thần sắc trên mặt càng thêm lạnh nhạt hơn, khẽ mím đôi môi mỏng của mình, đi về phía một căn phòng khác.

Khi Hoắc Thiệu Hằng quay người rời đi, khóe mắt quét nhìn chợt thấy trên mặt Ôn Thủ Ức lộ ra nụ cười nhàn nhạt.

Ánh mắt của cô ta chăm chú nhìn theo bóng lưng Hà Chi Sơ, đôi mắt nhỏ dài ẩn dưới lớp tóc mái thật dày thoáng lóe sáng, màu da trắng như tuyết, khuôn mặt tròn như đĩa bạc, lông mày lá liễu, cái miệng nhỏ nhắn khiến cho Hoắc Thiệu Hằng có cảm giác như đã từng quen biết.

***

Đi vào phòng thẩm vấn đối diện, Hà Chi Sơ ngước mắt nhìn lướt một vòng rồi ngồi xuống vị trí đối diện ở trước cái bàn dài.

Hoắc Thiệu Hằng không đi vào, mà đi sang phòng bên cạnh phòng thẩm vấn ngồi xuống, gác chân lên, bàn tay nhẹ nhàng gõ lên mặt bàn phía trước, nói với Triệu Lương Trạch đang đứng phía sau, “Cậu đi thẩm vấn anh ta đi!”

“Vâng, thưa Thủ trưởng!”

Triệu Lương Trạch quay người đi ra ngoài, tới phòng thẩm vấn bên cạnh.

Tư thế của Hoắc Thiệu Hằng rất thảnh thơi, nhìn vào bức tường trước mặt. Trên bức tường đó, có một nửa là một cửa sổ trong suốt.

Từ phía này của anh có thể thấy được tình hình trong phòng thẩm vấn, nhưng từ phòng thẩm vấn sát vách lại không thấy được phía bên này.

Khi Triệu Lương Trạch đi vào phòng thẩm vấn, Hà Chi Sơ lạnh lùng dò xét anh ấy, giống như người bị tình nghi và tra hỏi chính là Triệu Lương Trạch chứ không phải là Hà Chi Sơ vậy.

“Giáo sư Hà quả nhiên là khí độ bất phàm.” Triệu Lương Trạch không thèm để ý, ngồi vào ghế đối diện, mở laptop luôn mang theo người của mình ra, bắt đầu thẩm vấn, “Xin hỏi tên đầy đủ của Giáo sư Hà là gì? Anh là người ở đâu? Đến Đế quốc Hoa Hạ làm gì?”

Hà Chi Sơ nghiêng người về phía trước, lạnh lùng nói, “Tại sao lại là anh tới thẩm vấn? Thiếu tướng Hoắc của các anh đâu rồi?”

“Thiếu tướng Hoắc là Thủ trưởng, sao lại tới làm mấy việc ghi chép vặt vãnh này được chứ?”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.