Xin Chào Thiếu Tướng Đại Nhân

Chương 320Cố Niệm Chi kiềm chế sự kích động muốn trợn trắng mắt của mình, nói: “Lần sau, chắc chắn tôi sẽ đeo một cặp kính gọng đen, trang điểm già đi một chút để lên tòa, sẽ không có ai nghi ngờ tuổi tác của tôi nữa.”

“Không phải tôi nghi ngờ tuổi tác của cô, mà tuổi tác sẽ tương đương với sự gia tăng kinh nghiệm và kiến thức. Cô Cố, hy vọng cô có thể thể hiện năng lực tương đương với kỳ vọng của Hoắc thiếu, giúp chúng tôi đánh thắng vụ kiện này.” Thiện Bá Hàn khẽ gõ mặt bàn, “Theo như những gì tôi biết, nhà họ Bạch chi một số tiền lớn, mời mười lăm vị luật sư nổi tiếng của Văn phòng Luật sư JD lớn nhất Đế quốc lập thành đoàn luật sư, giúp Bạch Cẩn Nghi biện hộ cho vụ kiện này.”

“Thật sao?!”

Trong chốc lát, Cố Niệm Chi chợt trở nên vô cùng phấn khích, trận chiến đầu tiên lại phải đấu với mười lăm vị luật sư nổi tiếng nhất trong nước. Đây là do vận may của cô chăng?!

“Tin tức nhận được trước mắt thì là như vậy.”

Hoắc Thiệu Hằng cũng khẽ gật đầu, tiện tay đưa một phần tài liệu của những luật sư đó cho Cố Niệm Chi, bình thản nói: “Mười lăm luật sư này chủ yếu đối phó với bộ phận truy tố của Bộ Quốc phòng. Vụ án của mẹ anh chỉ là đi kèm thôi, bọn họ sẽ không để tâm nhiều đến em đâu.”

Cố Niệm Chi nhấp chuột, mở tài liệu đính kèm mà Hoắc Thiệu Hằng gửi cho cô, xem từng file tài liệu, nói: “Vậy cũng vừa khéo, để em được mở mang tầm mắt, xem thử xem luật sư giỏi nhất của Đế quốc Hoa Hạ như thế nào.”

“Đoàn Luật sư có mười lăm người, nhưng thật sự ra tòa biện hộ chỉ có một người, cho nên cháu cũng không cần quá áp lực đâu.”

Pháp y Chu có ấn tượng rất tốt với Cố Niệm Chi. Ông ta lo cô sẽ e sợ, vội vàng an ủi cô.

Cố Niệm Chi mỉm cười lắc đầu: “Cháu không áp lực ạ. Mặc dù cháu chỉ vừa mới tốt nghiệp đại học, nhưng lá gan của cháu rất lớn. Đối thủ càng mạnh, lúc đối đầu sẽ càng thú vị.”

“Cô đã tốt nghiệp đại học rồi sao?!” Thiện Bá Hàn vô cùng kinh ngạc, “Cô hai mươi hai tuổi rồi à?! Nhìn không ra đấy!”

Cố Niệm Chi nghiêng đầu cười, “Tôi mười tám tuổi, anh Thiện, anh liên tục nhìn lầm mất rồi.”

“Mười tám tuổi ư? Vậy chẳng phải là mười bốn tuổi đã học đại học sao? Thật lợi hại, thật lợi hại! Thảo nào lại được Hoắc thiếu ủy thác trọng trách như vậy!”

Thiện Bá Hàn cũng đứng vào đội ngũ khen ngợi Cố Niệm Chi.

“Hai vị quá lời rồi! Hôm nay tôi đến muộn, có ai có thể nói cho tôi biết trước đó mọi người đã thảo luận những gì rồi không.”

Cố Niệm Chi nhanh chóng bước vào trạng thái muốn biết họ có chứng cứ gì có thể giúp ích cho vụ kiện này.

Hoắc Thiệu Hằng khẽ lắc đầu: “Không còn nhiều thời gian nữa, ghi chép cuộc họp hôm nay đã chỉnh sửa xong rồi, gọi em đến cũng là vì cái này. Em và ba vị chuyên gia làm quen với nhau, lưu lại phương thức liên lạc, đợi đến khi có chỗ nào không hiểu thì trực tiếp liên lạc với họ.”

Cố Niệm Chi vội gật đầu: “Như vậy càng tốt, cũng không làm lỡ thời gian quý báu của các vị chuyên gia.”

Pháp y Chu, Trưởng phòng Uông và Thiện Bá Hàn đều thở phào nhẹ nhõm. Quả thật, họ đều là những người rất bận rộn, nếu như ở lại thêm nửa giờ đồng hồ thì lịch trình công việc của họ sẽ bị ngắt quãng.

Ba người để lại email và số điện thoại cho Cố Niệm Chi, tạm biệt Hoắc Thiệu Hằng rồi rời đi.

Sau khi những người này đi rồi, Cố Niệm Chi xem một lượng lớn tài liệu được gửi vào email của cô, khóe miệng khẽ co rút, lẩm bẩm với Hoắc Thiệu Hằng: “Hoắc thiếu, em chỉ phụ trách vụ án của bác Tống thôi mà, đâu cần đưa hết những thứ này cho em chứ?”

Cô tùy ý mở ra xem, phát hiện ra rằng ngay cả tài liệu của vụ án La Hân Tuyết cũng gửi vào email của cô.

Chẳng phải vụ án đó do người của phòng Pháp chế của Bộ Quốc phòng tiếp quản sao?

Không ngờ Hoắc Thiệu Hằng khẽ ho một tiếng, nói: “Tình hình có thay đổi, bọn anh bàn bạc rất lâu, cảm thấy vẫn nên để em tiếp nhận cả vụ án thì thích hợp hơn.”

Cố Niệm Chi sững người một lúc lâu, “Đều do em biện hộ sao?! Nhưng đây là lần đầu tiên em lên tòa mà, mọi người tin tưởng vào em đến vậy ư?!”

“Đương nhiên cả anh và Tiểu Trạch đều hoàn toàn tin tưởng ở em.” Âm Thế Hùng khoác vai Triệu Lương Trạch, khẽ nháy mắt với Cố Niệm Chi, “Sau khi bọn anh thuyết phục, Hoắc thiếu cũng đã đồng ý rồi.”

Cố Niệm Chi vừa vui mừng vừa căng thẳng, cô phấn khởi nhìn Hoắc Thiệu Hằng, ánh mắt tha thiết hỏi anh: “Thật vậy sao? Hoắc thiếu? Anh thật sự cho rằng… em có thể đảm nhận trọng trách này sao?!”

Vừa nãy Hoắc Thiệu Hằng còn nói nhà họ Bạch mời mười lăm luật sư giỏi nhất Đế quốc không phải là nhắm vào cô, để cô yên tâm.

Kết quả là ba vị chuyên gia vừa đi, Hoắc Thiệu Hằng đã thay đổi cách nói.

Sự tín nhiệm giữa người và người có còn nữa không?!!! Cố Niệm Chi muốn nói: Lòng bé mệt mỏi quá đi…

Hoắc Thiệu Hằng khẽ cười, “Binh bất yếm trá. Niệm Chi, em là vũ khí bí mật của bọn anh, không chỉ Đại Hùng và Tiểu Trạch có lòng tin với em, anh cũng rất tin tưởng em. Anh tin rằng khi ra tòa em sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ.”

Trước giờ, Cố Niệm Chi chưa từng nghe thấy Hoắc Thiệu Hằng khen ngợi cô như vậy ở trước mặt người khác. Vừa nghe anh nói vậy, cô đã không nhịn được mà hất mặt lên trời rồi, tuy rằng ngoài mặt vẫn cố gắng giữ bình tĩnh: “Nếu Hoắc thiếu đã nói như vậy, em nhất định sẽ dốc hết toàn lực.”

Nhưng vừa xoay người đi vào nhà vệ sinh, cô đã ôm mặt cười với chiếc gương trong nhà vệ sinh: “… Ha ha ha ha… Thật sự tin tưởng vào mình vậy sao… Vui quá đi mất!”


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.